Banner vietphatvti

Chương trình du học nhà máy 2024 - Du học Nhật Bản

Nhằm đem đến sự hỗ trợ tốt nhất về mặt tài chính cho các bạn có nguyện vọng du học Nhật Bản, đồng thời, giảm áp lực tài chính cho gia đình học sinh, Việt Phát vti luôn tìm kiếm những cơ hội tốt, chương trình học bổng hấp dẫn từ các trường Nhật ngữ, trường chuyên môn hay các doanh nghiệp Nhật Bản.

Với sự nỗ lực kết nối của mình, Thanh Giang đã liên kết với doanh nghiệp Nhật Bản, đem đến cho học sinh chương trình “DU HỌC NHÀ MÁY 2024”. Chương trình tạo cơ hội để học sinh học tập tại trường Nhật ngữ. Sau khi học xong, bạn sẽ được làm việc tại nhà máy dưới tư cách visa Kỹ năng đặc định.

Đặc biệt, chương trình hỗ trợ NỢ PHÍ học tập ban đầu và hỗ trợ chuyển visa Kỹ năng đặc định, làm việc tại Nhật Bản lâu dài với mức thu nhập cao.

Dưới đây là thông tin chi tiết:

HIỂU ĐÚNG về chương trình du học theo diện du học nhà máy

Nhằm hướng tới những bạn trẻ mong muốn cơ hội được học tập trong một môi trường năng động và sáng tạo Nhật Bản nhưng lại bị rào cản về tài chính. Thanh Giang đã xây dựng lên một chương trình có thể mang đến cho các bạn có cơ hội du học Nhật Bản với chi phí thấp. Với chương trình này bạn sẽ chỉ phải thanh toán trước một tháng học phí và các khoản phụ phí khác. Phần học phí còn lại sẽ thanh toán sau khi nhận lương làm thêm hàng tháng. 

Chương trình du học nhà máy là cơ hội, xong cũng là thách thức với những bạn trẻ có ước mơ du học. Ngoài thời gian đi học, bạn sẽ đi làm tại các xưởng chế biến thực phẩm, tại các nhà xưởng vận chuyển hàng hóa, tại các xưởng đóng gói trứng gà…. Bạn phải biết cân đối về thời gian, về sức khỏe để có thể hoàn thành tốt việc học và công việc làm thêm. Có thể bạn sẽ phải dậy sớm để hoàn thành công việc hàng ngày. Cường độ làm việc cũng khá cao. Công việc nhà máy đòi hỏi du học sinh có sức khỏe và thể lực tốt. 

Trong quá trình học và làm việc, nếu nghỉ ngang mà không có lý do chính đáng, bạn sẽ phải đền hợp đồng. Bên cạnh đó, bạn cũng phải đảm bảo tỷ lệ chuyên cần trên lớp học, nếu không bạn sẽ không thể gia hạn visa. Chính vì thế, nếu bạn là một người dám chấp nhận thử thách, muốn bứt phá, rèn luyện bản thân và thực hiện giấc mơ du học để có một tương lai tốt đẹp thì du học nhà máy là sự chọn lựa phù hợp.

>>> Nội dung chương trình

 • Được nợ học phí trường Nhật ngữ
 • Được đào tạo lớp luyện thi kỹ năng đặc định các ngành và hỗ trợ thi, giới thiệu việc, xin visa KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH 5-10 năm
 • Học tập tại trường ở: Chiba, Ibaraki
 • Công việc làm thêm: Nhà máy thực phẩm, xưởng vận chuyển hang hóa… ở Ibaraki và khu vực lân cận. 
 • Hàng tháng nhận lương làm thêm sẽ đóng học phí 50.000 yen và tiền ký túc xá 20.000 yen
 • Thu nhập hàng năm của visa kỹ năng đặc định: khoảng 2.500.000-3.000.000 yên / năm (tương đương khoảng 450~540 triệu VNĐ/năm)

Chi phí ban đầu học sinh cần nộp : 180.000 yên ( Học phí 1 tháng 60.000+ phí tuyển khảo 20.000 yên+ phí nhập học 50.000 yên + phí vào ký túc xá 30.000 yên+phí ký túc xá 1 tháng 20.000 yên)

>>> Quyền lợi dành cho gia đình và học sinh khi tham gia chương trình

Khi tham gia chương trình Học bổng nhà máy, học sinh và gia đình sẽ được hưởng những quyền lợi dưới đây:

1) Gia đình không cần chuẩn bị học phí, sinh hoạt phí của học sinh trong 1-2 năm

2) Không cần lo lắng việc làm thêm

3) Có thể dễ dàng đạt được N4 và đỗ các kỳ thi kỹ năng đặc định của ngành

4)  Thời gian kỹ năng đặc định: Visa làm việc 5 năm, có thể gia hạn đến 10 năm hoặc Vĩnh trú tùy ngành (bao gồm 14 loại ngành nghề: 1. Xây dựng 2. Đóng tàu 3. Bảo dưỡng ô tô 4. Ngành hàng không 5. Ngành nhà trọ 6. Ngành điều dưỡng 7. Vệ sinh tòa nhà 8. Nông nghiệp 9. Thủy sản 10. Công nghiệp chế biến thực phẩm 11. Công nghiệp dịch vụ ăn uống 12. Công nghiệp vật liệu 13. Sản xuất công nghiệp 14. Các ngành liên quan đến điện và điện tử)

5)     Thu nhập KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH hàng năm cao, phúc lợi tốt

>>> Điều kiện tham gia chương trình Du học nhà máy

 • Nam nữ trình độ THPT trở lên và dưới 30 tuổi
 • Lý tưởng cho người chưa biết tiếng Nhật và muốn làm việc tại Nhật Bản lâu dài.

Số lượng ứng viên: 20 người

Phỏng vấn dự kiến: trong tháng 8/2023

Thời gian nhập cảnh: tháng 4 năm 2024

>>> Lưu ý

 • Chương trình phù hợp với các bạn có mục tiêu chuyển visa Kỹ năng đặc định.  
 • Tùy theo số lượng học sinh nhập học mỗi kỳ, nhà trường Nhật sẽ sắp xếp các bạn vào các lớp học phù hợp. Học viên tuân thủ quy định xếp lớp của trường và nỗ lực học tập chăm chỉ dù ở môi trường nào.
 • Là chương trình nợ phí nên thời gian đầu các bạn học viên sẽ phải chấp nhận việc sắp xếp chỗ ở, học tập và làm việc theo quyết định của nhà trường.  
 • Có thể vì lý do năng lực tiếng Nhật của các bạn học viên lúc mới nhập cảnh hoặc lý do bên trường sắp xếp cơ sở làm thêm cho các bạn chưa được ổn định nên trong thời gian đầu công việc làm thêm sẽ chưa được ổn định. Sau khi năng lực tiếng Nhật của các bạn tốt hơn thì công việc cũng sẽ ổn định hơn.
 • Sau khi đỗ chứng chỉ tiếng Nhật và chứng chỉ tay nghề, nhà trường sẽ giới thiệu việc làm và hỗ trợ chuyển visa Kỹ năng đặc định cho các bạn.
Giải đáp thắc mắc về du học nhật bản miễn phí
Hỗ trợ trực tuyến
GIÁM ĐỐC MIỀN BẮC
Hỗ trợ trực tuyến
PHỤ TRÁCH MIỀN BẮC
Hỗ trợ trực tuyến
GIÁM ĐỐC MIỀN NAM
Đăng ký nhận thông tin du học Nhật Bản

Thông tin du học Nhật Bản sẽ được gửi qua email . Chú ý điền địa chỉ Email chính xác