Banner vietphatvti

Chương trình du học phát báo Asahi khu vực Tokyo – HỖ TRỢ học phí lên đến 260 TRIỆU ĐỒNG

HIỂU ĐÚNG về chương trình du học theo diện du học phát báo

Một vài năm trở lại đây, chương trình du học phát báo Nhật Bản thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, không phải bạn học sinh nào cũng hiểu đúng bản chất của chương trình này. Nhắc đến chương trình du học phát báo, rất nhiều bạn trẻ Việt nghĩ đến môi trường học tập lý tưởng với chi phí thấp, lại được làm thêm cải thiện thu nhập. Tuy nhiên, thực tế không phải như vậy.

Chương trình du học phát báo là cơ hội, xong cũng là thách thức với những bạn trẻ có ước mơ du học.

Khi tham gia chương trình du học phát báo Nhật Bản, du học sinh không cần lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính du học, vì đã có TIỆM BÁO chi trả học phí. Thêm đó, bạn cũng không cần lo lắng tìm kiếm chỗ ở tại Nhật. Ngoài ra học sinh còn có công việc làm thêm ổn định, có thể tích cóp hay tiết kiệm một khoản tiện kha khá. Đặc biệt, các em còn có cơ hội học tiếng tại trường Nhật ngữ có chất lượng đào tạo tốt.

Tuy nhiên, công việc giao báo tại Nhật thật sự là một thử thách về thể chất. Bạn phải dậy sớm để hoàn thành công việc hàng ngày. Cường độ làm việc cũng khá cao. Việc giao báo cũng có thời gian biểu ngược với giờ nghỉ ngơi trong nhịp sinh học, đòi hỏi du học sinh có thời gian để thích nghi. Thêm đó, thời tiết Nhật Bản rất lạnh, bạn thường xuyên phải giao báo trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Nhất là vào mùa đông, khi tuyết rơi dày, công việc này trở lên khó khăn hơn rất nhiều.

Trong quá trình học và làm việc, nếu nghỉ ngang mà không có lý do chính đáng, bạn sẽ phải đền hợp đồng. Bên cạnh đó, bạn cũng phải đảm bảo tỷ lệ chuyên cần trên lớp học, nếu không bạn sẽ không thể gia hạn visa.

Chính vì thế, nếu bạn là một người dám chấp nhận thử thách, muốn bứt phá, rèn luyện bản thân và thực hiện giấc mơ du học để có một tương lai tốt đẹp thì du học phát báo là sự chọn lựa tốt. Bạn cần chuẩn bị sẵn sàng về thể chất cũng như tinh thần để vượt qua những khó khăn trong quá trình sống và học tập tại Nhật.

THÔNG TIN tham gia chương trình Du học phát báo Asahi - Tokyo

Du học báo Asahi được tài trợ bởi nhật báo lớn thứ hai tại Nhật Bản – Asahi. Đây là chương trình kết hợp với Asahi với các trường đào tạo tiếng Nhật uy tín.

Quỹ Asahi là một trong những chương trình DU HỌC PHÁT BÁO tư nhân lâu năm nhất dành cho sinh viên nước ngoài. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có khoảng 94.000 sinh viên tham gia DU HỌC PHÁT BÁO tốt nghiệp tại Nhật Bản. Khi tham gia chương trình này, du học sinh sẽ được tài trợ những suất DU HỌC PHÁT BÁO giá trị và hỗ trợ công việc làm thêm phát báo trong khu vực các bạn sinh sống.

Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn du học Nhật Bản, Thanh Giang hiểu được tài chính là vấn đề mà hầu hết học sinh và gia đình gặp phải. Đây cũng là một trong những rào cản khiến nhiều bạn học sinh không thể chạm tay đến ước mơ du học.

Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, Thanh Giang đem đến chương trình “DU HỌC PHÁT BÁO Asahi khu vực Tokyo".

Khi tham gia chương trình, học sinh sẽ được hỗ trợ chi trả học phí trường Nhật ngữ hàng năm và hỗ trợ công việc làm thêm. Cụ thể:

>>> Hỗ trợ chi phí

 • Học viên được ứng trước học phí 600,000 yên học phí trường Nhật ngữ (tương đương 120 triệu) trong một năm đầu. Năm thứ 2 được ứng trước 700,000 yên học phí ( tương đương 140 triệu)  
 • Được cung cấp chỗ ở miễn phí: nhà ở, chăn nệm. Các đồ dùng khác học sinh tự mua.
 • Được ứng trước 50,000 yên tiền sinh hoạt phí khi mới sang Nhật. Hoàn trả lại cho tiệm báo trong vòng 1 năm đầu.

>>> Chi phí ban đầu học sinh cần chuẩn bị: 244,000 yên bao gồm 184,000 yên tiền chênh lệch học phí và 60,000 yên lệ phí tham gia chương trình (Chi phí trên chưa bao gồm vé máy bay, phí hồ sơ và học phí nộp tại Việt Phát vti, chi phí đi lại di chuyển lúc mới nhập cảnh)

>>> Hỗ trợ việc làm

Học viên được tạo việc làm thêm ngay sau khi sang Nhật 2 tuần mà không phải lo tìm việc ban đầu

Lương hàng tháng: khoảng 110,000 yên( khoảng 22 triệu)

>>>  Công việc phát báo

Chi tiết công việc phát báo như sau:

 • Buổi sáng thông thường từ 1h - 4h
 • Buổi chiều thông thường từ 14h - 16h

>>> Môi trường học tập: tại trường Nhật ngữ uy tín ở Tokyo có chất lượng đào tạo tốt, trang thiết bị hiện đại.

Điều kiện tham gia DU HỌC PHÁT BÁO phát báo Asahi - Tokyo

 • Trình độ N5 khi phỏng vấn (được đào tạo tiếp sau trúng tuyển).
 • Học sinh đã tốt nghiệp THPT.
 • Có điểm học bạ trung bình từ 6.5 trở lên
 • Bắt buộc phải có bằng lái xe máy A1 trước khi xuất cảnh 3 tháng
 • Sức khỏe tốt, kỷ luật tốt, chăm chỉ nỗ lực, có ý chí.
 • Tuổi: dưới 30 tuổi; tốt nghiệp không quá 3 năm (cấp 3), không quá 5 năm (cao đẳng, đại học)

ĐẶC BIỆT:

 • Chương trình nhận những bạn đã từng sang Nhật với visa thực tập sinh.
 • Nhận hồ sơ từng trượt tư cách lưu trú với lỗi đơn giản

>>> Thời gian dự định phỏng vấn:  Trong tháng 8/2023

Trên đây là thông tin chương trình “DU HỌC PHÁT BÁO Asahi – Tokyo”. Đây là cơ hội để bạn du học Nhật Bản với chi phí thấp nhất. Nếu có vấn đề thắc mắc, cần tìm hiểu thêm về chương trình, hãy liên hệ ngay với Việt Phát vti để được giải đáp nhé!

Giải đáp thắc mắc về du học nhật bản miễn phí
Hỗ trợ trực tuyến
GIÁM ĐỐC MIỀN BẮC
Hỗ trợ trực tuyến
PHỤ TRÁCH MIỀN BẮC
Hỗ trợ trực tuyến
GIÁM ĐỐC MIỀN NAM
Đăng ký nhận thông tin du học Nhật Bản

Thông tin du học Nhật Bản sẽ được gửi qua email . Chú ý điền địa chỉ Email chính xác