Banner vietphatvti

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm là hình thức giúp bạn vừa có cơ hội học tập vừa có cơ hội thực hành và hưởng trợ cấp từ doanh nghiệp. Chương trình này đã được AVT Education triển khai theo 1 lộ trình bài bản, chuyên nghiệp.

Điều kiện Du học Nhật Bản vừa học vừa làm

  • Các bạn trẻ trong độ tuổi 18-30, đã tốt nghiệp THPT
  • Trình độ tiếng Nhật từ N5 trở lên

Lợi ích khi Du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Trải nghiệm và học hỏi

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội trau dồi khả năng học tiếng Nhật, nâng cao kĩ năng sống và giao tiếp. Đặc biệt, hàng ngày tiếp xúc với người Nhật, sống trong môi trường văn hóa Nhật sẽ giúp bạn hiểu được nền văn hóa, quan niệm sống, nguyên tắc và sự chuyên nghiệp của họ.

Tích lũy tài chính

Mỗi du học sinh được phép làm thêm tối đa 4h/ngày, 28h/tuần để vừa đảm bảo việc học vừa có cơ hội tăng thu nhập trang trải cuộc sống. Một số công việc làm thêm mà các bạn có thể làm đó là phát báo, phục vụ tại quán ăn, đóng gói với mức lương 800 – 1000 yên/giờ. Hoặc nếu khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật tốt thì bạn có thể làm nhiều công việc khác với mức lương hấp dẫn hơn.

Mỗi du học sinh được phép làm thêm tối đa 4h/ngày, 28h/tuần
Mỗi du học sinh được phép làm thêm tối đa 4h/ngày, 28h/tuần

Dễ dàng xin việc sau tốt nghiệp

Chiếc bằng do các trường cao đẳng, đại học tại Nhật cấp có giá trị rất cao, được coi trọng ở nhiều quốc gia. Theo đó với tấm bằng này bạn sẽ có cơ hội kiếm việc làm với mức lương hấp dẫn dù ở Nhật Bản hay về Việt Nam.

Dễ dàng hòa nhập cuộc sống hơn

Nhật Bản được đánh giá là 1 trong những nước an toàn nhất trên thế giới. Đường phố tại đây rất sạch sẽ, người dân Nhật Bản thì thân thiện, các cửa hàng tiện lợi và máy bán hàng tự động ở khắp nơi nên thuận tiện cho việc mua sắm đồ ăn và các vật dụng khác. Vì vậy, việc hòa nhập cuộc sống là rất dễ.

Gợi ý 1 số chuyên ngành khi vừa học vừa làm tại Nhật Bản

Ngành đầu bếp – Chuyên ngành làm bánh

Đây là 1 trong những ngành rất hấp dẫn với giới trẻ bởi thời gian học ngắn, kiếm việc dễ dàng và mức lương sau tốt nghiệp cũng khá cao. Nếu bạn thực sự đam mê và quyết tâm theo đuổi nghề đầu bếp thì đừng bỏ qua ngành này khi du học nghề tại Nhật Bản.

Ngành cơ khí

Lựa chọn ngành này bạn sẽ không cần phải lo về cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.

Cơ khí là sức mạnh của nền kinh tế nước Nhật, đồng thời cũng là ngành thế mạnh của nước này. Còn tại Việt Nam thì ngành cơ khí cũng có tốc độ phát triển khá nhanh, được dự báo là ngành công nghiệp mũi nhọn. Lựa chọn ngành này bạn sẽ không cần phải lo về cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.

Ngành công nghệ thông tin

Học ngành công nghệ thông tin tại Nhật Bản bạn sẽ được đào tạo cả kiến thức chuyên môn và trình độ ngoại ngữ để trang bị kĩ năng mềm cần thiết, thích ứng với yêu cầu gắt gao của các môi trường tuyển dụng quốc tế.

Giải đáp thắc mắc về du học nhật bản miễn phí
Hỗ trợ trực tuyến
GIÁM ĐỐC MIỀN BẮC
Hỗ trợ trực tuyến
PHỤ TRÁCH MIỀN BẮC
Hỗ trợ trực tuyến
GIÁM ĐỐC MIỀN NAM
Đăng ký nhận thông tin du học Nhật Bản

Thông tin du học Nhật Bản sẽ được gửi qua email . Chú ý điền địa chỉ Email chính xác