Banner vietphatvti

Du học Đức ngành du lịch có nên hay không?

Quốc gia du lịch hàng đầu

  • Năm 2015 Hội đồng Du lịch Đức công bố một số thành tựu cơ bản.

  • Từ năm 1993 lượng khách nghỉ qua đêm luôn đạt từ 45 triệu người trở lên.

  • Năm 2015 có gần 1,2 tỷ khách du lịch đến Đức.

  • Điểm đến hấp dẫn thứ 2 châu Âu trong suốt 6 năm.

  • Điểm đến về lữ hành, thương mại quốc tế, nghỉ dưỡng hạng sang hàng đầu châu Âu.

Với những thành tựu trên có thể thấy du lịch tại Đức vô cùng phát triển và đem lại nhiều hứa hẹn. Du học Đức ngành du lịch đem đến cơ hội du lịch quanh Đức và Châu Âu cho bạn.

Chất lượng đào tạo tốt

Đức là quốc gia đào tạo ngành quản trị du lịch khách sạn chất lượng cao trên thế giới. Du học sinh được học tại các trường Đại học hàng đầu tại Đức. Các trường Đại học đào tạo sinh viên từ những kiến thức cơ bản đến chuyên môn. Đồng thời cũng tạo môi trường học tập tốt với trang thiết bị hiện đại. Và dĩ nhiên, để có được thành tích tốt nhất, ban cần tham khảo kinh nghiệm du học nghề ở Đức từ những người đi trước. 

Quá trình học tập ngành du lịch

Giảng viên chuyên môn cao, luôn cố gắng truyền đạt đến sinh viên những bài giảng hay nhất. Những bài giảng có cả lý thuyết và tính ứng dụng cao trong thực tế. Các khóa học còn giúp tăng thêm hiểu biết về văn hóa và kinh nghiệm thực tiễn.

Trong quá trình học, bạn sẽ được cung cấp kiến thức về lịch sử. địa lý, văn hóa xã hội. Biết thêm nhiều về giá trị của các công trình, kiến trúc của Đức và Châu Âu. Bạn cũng sẽ được thực hành hướng dẫn điều hành tour.

Du học Đức ngành du lịch sinh viên có thể trau dồi thêm ngoại ngữ. Sinh viên có thể học hai ngôn ngữ cùng một lúc ngoài ngôn ngữ chính Tiếng Đức là Tiếng Anh. Càng nhiều ngoại ngữ sinh viên sẽ càng có lợi thế trong việc làm tương lai. Bởi ngành du lịch là tiếp xúc nhiều với du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Học phí và các chi phí khác

Trong 16 bang ở Đức thì chỉ có 4 bang thu học phí mà số học phí này cũng rất thấp. Các bang còn lại thì miễn hoàn toàn học phí cho sinh viên du học tại các trường Đại học.

Bạn sẽ chỉ cần chuẩn bị chi phí sinh sinh hoạt cho thời gian du học của mình. Trung bình mỗi tháng du học sinh sẽ phải chi trả khoảng 800 Euro. Đấy là các khoản tiền ăn ở, sách vở, đồ dùng, bảo hiểm y tế… Con số này cũng sẽ thay đổi tùy thuộc vào thành phố mà bạn chọn học.

Công việc ngành quản trị du lịch ở Đức

Nền giáo dục ở Đức có ưu điểm vượt trội đem lại cơ hội việc làm lớn cho sinh viên. 99% sinh viên tốt nghiệp tại đại học Đức đều kiếm được công việc ưng ý. Nhiều người trong số họ còn giữ những vị trí quan trọng trong cơ quan của mình. Bằng cấp ở Đức có giá trị không chỉ trong nước mà là cả trong Liên minh Châu Âu. Vì thế sinh viên có nhiều lợi thế khi đi xin việc. Thậm chí bạn có thể tiếp tục công việc tại công ty du lịch mà mình thực tập với thu nhập cao.

Điều kiện để du học ngành du lịch ở Đức

  • Chứng chỉ Tiếng Đức: Sinh viên cần có bằng B1 Tiếng Đức .

  • Chứng chỉ APS: Đức yêu cầu sinh viên quốc tế phải có chứng chỉ APS, kết quả TestAS trước khi nộp hồ sơ. Bạn có thể thi TestAS bằng Tiếng Đức hoặc Tiếng Anh.

  • Học dự bị đại học: Bắt buộc đối với những bạn mới thi đại học hoặc học đại học dưới 4 kì.

  • Chứng minh tài chính: Sinh viên cần có tài khoản phong tỏa và có 8820 Euro trong đó.

  • Sức khỏe: Đủ điều kiện sức khỏe để đi học và làm tại nước ngoài theo Bộ Y tế Việt Nam.

Giải đáp thắc mắc về du học nhật bản miễn phí
Hỗ trợ trực tuyến
GIÁM ĐỐC MIỀN BẮC
Hỗ trợ trực tuyến
PHỤ TRÁCH MIỀN BẮC
Hỗ trợ trực tuyến
GIÁM ĐỐC MIỀN NAM
Đăng ký nhận thông tin du học Nhật Bản

Thông tin du học Nhật Bản sẽ được gửi qua email . Chú ý điền địa chỉ Email chính xác