Banner vietphatvti

Giới thiệu chung Học viện Quốc tế Zenrin

 • Địa điểm:  1-27-1 Torigoe, Taito-Ku, TOKYO, JAPAN
 • Thành lập:    Ngày 1 tháng 4 năm 1990
 • Ga gần nhất: Sobu Line Asakusabashi, Eido Line Shinokachimachi, Hibiya Line Nakaokachi, Yamanote Line Okachimachi
 • TEL: 050-3703-2231
 • FAX:  03-5937-3195
 • Hiệu trưởng:  Tomoharu Aoki

Học viện Quốc tế Zenrin được thành lập năm 1990, được biết đến là một trong những ngôi trường tại Tokyo có số lượng học viên thi đỗ vào các trường đại học nổi tiếng và những trường chuyên môn uy tín. Trường có chất lượng giảng dạy tốt, luôn tìm ra những phương pháp mới để nâng cao hiệu quả học tập của học viên. Đây cũng là ngôi trường được nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn khi quyết định đi du học Nhật Bản

Một điểm nổi bật của Zenrin làm nên sự khác biệt chính là:

 • Phương pháp học phù hợp với từng học viên sau khi trao đổi riêng với giáo viên

 • Đội ngũ giáo viên chất lượng đến từ những trường đại học và senmon nổi tiếng. Nhà trường cũng có nhiều đối sách cho học sinh trước khi bước vào kỳ thi, đồng thời hỗ trợ, tư vấn cho những học viên có mong muốn học tiếp lên bậc học cao hơn như thạc sĩ, tiến sĩ.

 • Thực hiện tốt vai trò của một trung tâm luyện thi uy tín, có định hướng và hướng dẫn cho học viên sau khi học.

 • Những giờ học chất lượng và sôi nổi, giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên bằng việc trao đổi trực tiếp với giáo viên và luyện tập hội thoại.

Chương trình Học bồng – Học phí

Học phí của Học viện Quốc tế Zenrin tùy thuộc vào từng khóa học. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại bảng dưới:

Khóa 1 năm hoặc 2 năm

 

Phí tuyển sinh

Phí nhập học

Học phí

Phí khác

Tổng

Năm đầu

20,000 Yên

30,000 Yên

460,000 Yên

240,000 Yên

750,000 Yên

Năm thứ hai

0

0

460,000 Yên

240,000 Yên

700,000 Yên

Khóa 1 năm 6 tháng

 

Phí tuyển sinh

Phí nhập hoc

Học phí

Phí khác

Tổng

Năm đầu tiên

20,000 Yên

30,000 Yên

460,000 Yên

240,000 Yên

750,000 Yên

Năm thứ 2 (6 tháng)

0

0

230,000 Yên

120,000 Yên

350,000 Yên

Trường hợp lưu trú ngắn hạn:

Tùy vào cấp độ của lớp học và số lượng học viên của khóa dành cho du học sinh thì sẽ có hướng dẫn lúc đó. Phí cơ sở vật chất 10.000 Yên (thanh toán 1 lần)

Học phí 1.500 Yên/ ngày ( tính theo tháng)

Các chương trình đào tạo Nhật ngữ

Với mục tiêu đem đến chương trình học chất lượng, phù hợp với mọi đối tượng người học, Học viện Quốc tế Zenrin đem đến các chương trình khóa học ngắn hạn và dài hạn.

Trong đó, khóa học dài hạn có thời gian đào tạo từ 1.5 năm – 2 năm. Lộ trình học như sau:

 • Sơ cấp

Khóa học thiên về từ vựng và hội thoại, giúp học viên nắm vững và có vốn tiếng Nhật thực dụng. Thông thường, các giờ học chú trọng những kiến thức cơ bản, giúp học sinh nắm được kiến thức, phục vụ việc học lên trung cấp thượng cấp.

 • Trung cấp

Cùng với việc bổ sung tiếng Nhật giao tiếp, học viên sẽ được học thêm kiến thức tiếng Nhật sử dụng trong văn viết, giúp học sinh sử dụng thành thạo hơn về câu, từ trong văn nói và văn viết. Đồng thời, bắt đầu giúp học sinh làm quen với kỳ thi năng lực tiếng Nhật hay kỳ thi Ryu.

 • Thượng cấp

Khóa học thượng cấp sẽ tập trung luyện tập để học sinh có thể lý giải được tiếng Nhật ở cấp độ cao, sử dụng trong những bản tin thời sự, báo chí...Với mục đích giúp học sinh trình bày những ý kiến của bản thân bằng tiếng Nhật. Trình độ năng lực tiếng Nhật tương đương mức độ N2.

 • Thượng cấp

Cấp học này sẽ trang bị cho học viên phương pháp và năng lực giao tiếp ở cấp độ cao để có thể sử dụng cho việc học hay tìm việc. Thông qua các giờ học thiên về hình thức trải nghiệm và thuyết trình, giúp học viên lý giải, hiểu rõ hơn về tác phẩm văn hóa, nghệ thuật hay các bản tin thời sự, báo chí.

 • Cao cấp

Ở cấp này học sinh sẽ tiếp thu được phương pháp và năng lực giao tiếp ở cấp độ cao để có thể sử dụng cho việc học lên hay tìm việc, thông qua các giờ học thiên về hình thức trải nghiệm và thuyết trình. Hướng tới mục đích giúp học sinh lý giải, hiểu rõ hơn về các tác phẩm văn hóa, nghệ thuật hay các bản tin thời sự, tin tức báo chí. Trình độ năng lực tiếng Nhật tương đương ở mức độ N1.

Một số đặc điểm của trường Zenrin

 

Ngôi trường có tỉ lệ học viên học tiếp cao

Theo một số kết quả khảo sát, hầu hết học viên của trường sau tốt nghiệp đều chọn học tiếp lên các trường chuyên môn có uy tín hay những trường đại học nổi tiếng.

Thành tích giảng dạy của trường được khẳng định trong nhiều năm qua. Đội ngũ giáo viên chất lượng có nhiều kinh nghiệm đem đến những tư vấn hữu ích, giúp học viên đỗ vào những trường đại học danh tiếng.

Công tác tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình

Để đạt được thành tích cao trong giảng dạy, Học viện Quốc tế Zenrin cũng không ngừng nỗ lực trong công tác tư vấn và hướng nghiệp đến từ học viên.

Không khí lớp sôi nổi giúp học sinh tiếp thu bài tự nhiên

Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Nhật đối với các du học sinh, trường luôn cố gắng tạo môi trường học tập tốt nhất với những tiết học sôi nổi và thú vị, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên.

Trong những giờ học, học viên có thể thoải mái trò chuyện với giáo viên, vừa có thể tiếp thu được nhiều kiến thức. Môi trường thân thiện này giúp học sinh nắm bắt kiến thức tốt hơn.

Giải đáp thắc mắc về du học nhật bản miễn phí
Hỗ trợ trực tuyến
GIÁM ĐỐC MIỀN BẮC
Hỗ trợ trực tuyến
PHỤ TRÁCH MIỀN BẮC
Hỗ trợ trực tuyến
GIÁM ĐỐC MIỀN NAM
Đăng ký nhận thông tin du học Nhật Bản

Thông tin du học Nhật Bản sẽ được gửi qua email . Chú ý điền địa chỉ Email chính xác