Banner vietphatvti

Giới thiệu chung về trường Arc Academy

  • Tên Tiếng Việt: Học viện ARC
  • Tên tiếng Anh: ARC Academy
  • Năm thành lập: 1986
  • Cơ sở Iidabashi: Ga Iidabashi : 900 m
  • Chủ tịch kiêm CEO: Suzuki Nobuo
  • Hiệu trưởng: Endo Yumiko, Miya Tagayasu, Moriwaki Naoko

Học viện ARC được thành lập vào năm 1986, dành cho những doanh nhân người nước ngoài có nhu cầu học tiếng Nhật. ARC có ý nghĩa là “cánh cổng dẫn đến thế giới”.

Từ khi thành lập đến nay, quy mô của trường ngày càng mở rộng, phục vụ các đối tượng người học từ doanh nhân cho đến học sinh, nhà nghiên cứu, nhân viên đại sứ quán, thực tập sinh và cả những người có kế hoạch định cư trong thời gian dài.

Học viện cung cấp các khóa học được giảng dạy bởi giáo viên dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết, đồng thời, đem đến cho người học môi trường quốc tế phong phú.

Chương trình Học bổng – Học phí

Chính sách học bổng của trường

Học viện Arc Academy đem đến nhiều chương trình học bổng cho sinh viên theo học tại trường, có thành tích xuất sắc. Bên cạnh đó, trường còn có chế độ hỗ trợ chi phí y tế dành riêng cho học viên. Đây là ưu điểm của trường so với nhiều cơ sở đào tạo khác.

Thông tin học phí của học viện

Để tìm hiểu học phí Học viện Arc Academy, bạn có thể tham khảo bảng chi phí sau:

Bảng thông tin học phí chi tiết

Các chương trình đào tạo Nhật ngữ

Khóa học du học

Chương trình học này dành cho những học viên có nhu cầu học tiếng Nhật một cách hệ thống và có mục tiêu theo đuổi mức giáo dục cao hơn, chẳng hạn là thi vào đại học hay tham gia các chương trình sau đại học.

Khóa học chú trọng tới kỹ năng giao tiếp cũng như kỹ năng tiếng Nhật của học viên. Thêm đó, học viên cũng được học nhiều kỹ năng và tổ chức các hoạt động khác nhau, bao gồm cả bài giảng tiếng Nhật trình độ cao.

Khóa học cấp tốc

Khóa cấp tốc được thiết kế cho những học viên đang muốn trải nghiệm đời sống tại Nhật Bản hay đang cư trú tại Nhật, cần đến ngôn ngữ để giao tiếp và làm việc.

Mục đích của khóa học này là giúp người học sử dụng tiếng Nhật chuẩn xác và có hệ thống, chủ yếu tập trung vào kỹ năng nghe và nói tự nhiên một cách trôi chảy.

Khóa học đa chức năng

Khóa học đa chức năng bao gồm các khóa học với những mục tiêu khác nhau, như khóa tiếng Nhật thương mại, khóa dự bị cao học.

Khóa học cá nhân

Đúng như tên gọi, khóa học này được thiết kế dành riêng cho cá nhân, từ những người mới bắt đầu hay đã đạt trình độ cao.

Thời gian học sẽ phụ thuộc vào sở thích cũng như nhu cầu của học viên. Các giảng viên có thể dạy tại văn phòng và nơi công tác.

Một số đặc điểm nổi bật của học viện

Đội ngũ giảng viên ưu tú

Học viện Nhật ngữ Arc Academy không chỉ chú trọng đến việc trang bị cơ sở vật chất hoàn thiện, tạo cho học sinh môi trường làm việc hiệu quả mà còn tập trung vào chương trình tiếng Nhật bài bản, được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên ưu tú.

 

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn tốt và nhiệt tình, đem đến cho học viên những giờ học chất lượng. Hệ thống khoa học được thiết kế phù hợp và phân chia theo trình độ, giúp học viên tiếp thu kiến thức tốt nhất. Bên cạnh đó, họ còn là những người hỗ trợ học viên tận tình trong những vấn đề liên quan đến sinh hoạt và cuộc sống hàng ngày.

Quy mô lớn và môi trường đa quốc gia

Trường gồm 2 cơ sở tại Tokyo là Itabashi và shinjuku, ngoài ra còn có cơ sở ở Namba, Osaka và Kyoto. Các du học sinh quốc tế theo học tại trường rất đông đảo, đến từ hơn 40 quốc gia khác nhau. Những hoạt động giao lưu, ngoại khóa tại trường cũng được tổ chức thường xuyên nhằm đảm bảo cho học viên có trải nghiệm đầy đủ cũng như trao đổi văn hóa trong quá trình học. Học viện, vì thế, đem đến môi trường đa quốc gia sôi nổi và năng động.

Thêm nhiều hỗ trợ cho du học sinh

Nhà trường còn bố trí ký túc xá gần trường với giá cả phải chăng và an toàn, giải quyết vấn đề chỗ ở cho các học viên.

Về việc làm thêm, trường có phòng hỗ trợ việc làm chuyên biệt, cung cấp thông tin và giới thiệu việc làm sau ít nhất 3 tháng đầu học tập tại trường, giúp du học sinh tại Nhật có đủ trải nghiệm cũng như làm quen với cuộc sống trước khi bắt đầu công việc.

Trên đây là thông tin tổng quan về Học viện Nhật ngữ Arc Academy. Bài viết hi vọng đã đem đến chia sẻ hữu ích cho bạn đọc, giúp bạn đánh giá và chọn lựa trường Nhật ngữ phù hợp.

Giải đáp thắc mắc về du học nhật bản miễn phí
Hỗ trợ trực tuyến
GIÁM ĐỐC MIỀN BẮC
Hỗ trợ trực tuyến
PHỤ TRÁCH MIỀN BẮC
Hỗ trợ trực tuyến
GIÁM ĐỐC MIỀN NAM
Đăng ký nhận thông tin du học Nhật Bản

Thông tin du học Nhật Bản sẽ được gửi qua email . Chú ý điền địa chỉ Email chính xác