Banner vietphatvti

Tên tiếng Việt: Học viện ngôn ngữ Osaka - Osaka Japanese Language Academy ( OJA)

Địa chỉ: 2-2-12 Nagayoshi-nagaharanishi, Hirano-ku, Osaka-shi, Osaka 547- 0015

Kỳ tuyển sinh: Tháng 4, 7, 10. 

Tel: +81-6-6707-2227

Email: contact@oja.jp

Website: http://www.oja.jp

 

Giới thiệu Học viện ngôn ngữ Osaka:

- Học viện ngôn ngữ Osaka thành lập vào tháng 2 năm 2012 tọa lạc tại khu vực thành phố Osaka Nhật Bản. Trường được tập trung nhiều giáo viên giàu kinh nghiệm, và có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Nhật Bản.

- Toàn bộ kiến thức và giáo trình học của học của du học sinh sẽ được nhà trường trang bị kỹ lưỡng từ kiến thức sơ cấp đến cao cấp, không chỉ thế nhà trường còn chuẩn bị các kiến thức nền như các khóa học dự bị, khóa học ngắn hạn dành cho các hệ thống giáo dục tại các bậc đại học và cao học tại Nhật đối với các du học sinh có nguyện vọng học lên.

- Học viện ngôn ngữ Osaka có chương trình đào tạo đa dạng, có đội ngũ giáo viên nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm. Mỗi lớp học chia ra thành nhóm nhỏ tối đa khoảng 20 người trong một lớp.

- Với môi trường học tốt, các bạn dễ tập trung, với sự nhiệt tình hướng dẫn của giáo viên giúp cho các bạn dễ tiếp thu được kiến thức hơn. Trường có chế độ học tập dành cho 244 học sinh một ngày, giờ học được chia thành 2 buổi sáng và chiều, mỗi buổi học có 7 lớp học.

- Để tạo điều kiện cho những học viên lần đầu sang nhập học, nhà trường có xây dựng ký túc xá dành riêng cho học viên lưu trú với chi phí thấp nhất. Ký túc xá được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt hàng ngày của các bạn.

- Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức các buổi học ngoại khóa để các bạn trải nghiệm và tìm hiểu về nền văn hóa và con người tại Nhật Bản qua những hoạt động thú vị nhất. Nhà trường sẽ giới thiệu việc làm thêm cho các bạn sau khi học tháng đầu tiên tại trường để các bạn có thêm thu nhập trang trải cho học phí và sinh hoạt hàng ngày của mình.

Học phí Học viện ngôn ngữ Osaka: 680.000 Yên/ 1 năm.

Ký túc xá 6 tháng (Không bắt buộc): 202.000 Yên/ 06 tháng, bao gồm:

- Phí KTX: 192.000 Yên

- Chăn, gối, nệm: 5.000 Yên

- Bảo hiểm tai nạn: 3.000 Yên

- Phí đưa đón sân bay: 2.000 Yên

- Ký túc xá được chia làm nhiều loại phòng với nhiều dạng khác nhau, tùy theo từng loại phòng mà có thề ở 1 hoặc 2 bạn. Có thể chọn phòng theo sở thích sống của bạn.

Du học Học viện ngôn ngữ Osaka là một trong số các trường Đại học tại Nhật Bản mà Việt Phát VTI liên kết hợp tác và muốn gửi đến các bạn. Để được tư vấn và đăng ký du học Nhật Bản, hãy để lại thông tin để chúng tôi có thể tư vấn các bạn được tốt nhất.

Giải đáp thắc mắc về du học nhật bản miễn phí
Hỗ trợ trực tuyến
GIÁM ĐỐC MIỀN BẮC
Hỗ trợ trực tuyến
PHỤ TRÁCH MIỀN BẮC
Hỗ trợ trực tuyến
GIÁM ĐỐC MIỀN NAM
Đăng ký nhận thông tin du học Nhật Bản

Thông tin du học Nhật Bản sẽ được gửi qua email . Chú ý điền địa chỉ Email chính xác