Banner vietphatvti

Đại học quốc tế Kobe

Đại học Kobe là một trong những trường đại học quốc gia có tuổi thọ lớn nhất của Nhật Bản. Đây là một trong những ngôi trường hàng đầu và là niềm mong ước của bao du học sinh. Trường đào tạo các chuyên ngành về kinh tế và quản trị kinh doanh. Là đầu não nghiên cứu kinh tế của Nhật Bản. Chính vì thế mà Kobe được mệnh danh là vùng đất sản sinh ra nền giáo dục về kinh tế. Nếu bạn đã chọn du học Kobe Nhật Bản thì không nên bỏ qua ngôi trường này.

  • trình đào tạo: Trước khi được học Đại học, các du học sinh được học tại Khoa tiếng. Trường đại học quốc tế Kobe đào tạo 15 khoa chủ yếu ở hai lĩnh vực kinh tế và phục hồi chức năng.
  • Cơ sở vật chất: mỗi khoa được xây dựng một thư viện, sân bóng và có nhà thi đấu riêng. Du học sinh còn được trang bị thêm phòng tự học và phòng tra cứu tài liệu.
  • Các chế độ ưu đãi: Các trường đại học Nhật Bản thường không miễn giảm học phí. Khả năng sinh viên được miễn giảm là rất thấp chỉ trừ một vài trường hợp đặc biệt. Trường hiếm có chương trình giảm 100% nhưng vẫn có giảm 50% học phí. Mặc dù khó miễn giảm học phí nhưng lại có rất nhiều chế độ học bổng. Sinh viên chỉ cần có thành tích tốt là có thể được tiến cử học bổng

Du học Kobe Nhật Bản là một trong số các trường Đại học tại Nhật Bản mà Việt Phát VTI liên kết hợp tác và muốn gửi đến các bạn. Để được tư vấn và đăng ký du học Nhật Bản, hãy để lại thông tin để chúng tôi có thể tư vấn các bạn được tốt nhất.

 

 

 
Giải đáp thắc mắc về du học nhật bản miễn phí
Hỗ trợ trực tuyến
GIÁM ĐỐC MIỀN BẮC
Hỗ trợ trực tuyến
PHỤ TRÁCH MIỀN BẮC
Hỗ trợ trực tuyến
GIÁM ĐỐC MIỀN NAM
Đăng ký nhận thông tin du học Nhật Bản

Thông tin du học Nhật Bản sẽ được gửi qua email . Chú ý điền địa chỉ Email chính xác