Banner vietphatvti

TRƯỜNG KINH DOANH QUỐC TẾ ISB - International School Of Business (IBS)

Quốc gia: Nhật Bản
Khu vực: Tokyo

     Trường chuyên môn Kinh Doanh Quốc Tế Nhật Bản, tiếng Anh: International School of Business, viết tắt: ISB, là nơi đào tạo chuyên sâu ngành tiếng Nhật. Một Trung tâm nghiên cứu tiếng Nhật nổi tiếng tại Tokyo – Khoa Nhật ngữ.

     “Giấc mơ thì ai cũng có. Đặc biệt là đối với các bạn trẻ thì việc thực hiện được những  ước mơ trong cuộc đời mình là một vấn đề quan trọng. Ở trường chúng tôi thì có rất nhiều học sinh, và để thực hiện được ước mơ của mình mọi người đi học tiếng Nhật, văn hóa Nhật, Kinh doanh Quốc tế… Hơn nữa, chúng tôi rất mong muốn, ủng hộ các bạn học sinh tới giao lưu bởi chúng tôi muốn trở thành môi trường giáo dục quốc tế. Tại trường, thông qua quá trình giảng dạy cùng với các hoạt động thực tiễn thì chúng tôi hi vọng có thể giúp cho học sinh đạt được các mục tiêu đã đề ra và biến giấc mơ thành hiện thực.”

Chương trình giảng dạy

  Chuyên ngành học tiếng Nhật Trung tâm nghiên cứu tiếng Nhật Tokyo – Hệ tiếng Nhật
Bằng chứng nhận chuyên môn Không
Tư cách lưu trú Du học sinh Du học sinh
Tổng số thời gian học Khoảng 900h/ năm Khoảng 800h/ năm
Thời gian học 1 ngày 5 tiết học 1 ngày 4 tiết học
Thời gian nghỉ hè Khoảng 2 tuần Khoảng 2 tuần
Thi định kỳ 2 lần/ học kỳ 2 lần / học kỳ


   Bằng chứng nhận chuyên môn rất cần thiết trong trường hợp người nào muốn ở lại Nhật làm việc nhưng trong trường hợp chưa có bằng tốt nghiệp về một chuyên ngành nào (các bạn tốt nghiệp cấp 3).

Học phí và học bổng

  Chuyên ngành học ngành tiếng Nhật Trung tâm nghiên cứu tiếng Nhật Tokyo – hệ tiếng Nhật
Lệ phí tuyển sinh 20,000 JPY 20,000 JPY
Lệ phí nhập học 50,000 JPY 50,000 JPY
Học phí (1 năm) 650,000 JPY 560,000 JPY
Tài liệu học tập 50,000 JPY 50,000 JPY
Tổng học phí 770,000 JPY 680,000 JPY


Học Bổng ISB sau khi nhập học sẽ xét duyệt dựa trên kết quả học tập và sau khi đến Nhật các bạn sẽ được nhận học bổng 100,000 JPY giảm trừ trên học phí.
Đối với các bạn sinh viên năm 1 có điểm chuyên cần cao, thành tích học tập giỏi sẽ được trao tặng học bổng đặc biệt của nhà trường. Vào ngày đó, những sinh viên xuất sắc sẽ được thầy Tanaka – Hiệu Trưởng nhà trường – trực tiếp trao tặng học bổng du học Nhật.

KÝ TÚC XÁ

Có 2 cơ sở KTX:

  • Đi tàu mất 35 phút, từ Ga đến trường 2 phút
  • Đi bộ 10 phút

Được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị như: Vòi sen, nhà vệ sinh, nhà bếp, phòng ăn, tủ quần áo hay tủ lạnh, máy giặt và tivi…

Hỗ trợ tìm việc làm thêm

Tại ISB việc tìm việc làm thêm cho sinh viên sẽ có giáo viên chuyên môn đảm nhận. Nhà trường sẽ cố gắng tìm việc nhanh nhất tại nơi mọi người đang sống hay tại các trung tâm như Otsuka, Ikebukuro, Shinjuku…
Hơn thế nữa, ISB sẽ hướng dẫn các bạn cách viết sơ yếu lý lịch, cách liên lạc đến nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó sẽ hướng dẫn cho mọi người những điều cần biết khi phỏng vấn.

Du học ISB là một trong số các trường Đại học tại Nhật Bản mà Việt Phát VTI liên kết hợp tác và muốn gửi đến các bạn. Để được tư vấn và đăng ký du học Nhật Bản, hãy để lại thông tin để chúng tôi có thể tư vấn các bạn được tốt nhất.

Giải đáp thắc mắc về du học nhật bản miễn phí
Hỗ trợ trực tuyến
GIÁM ĐỐC MIỀN BẮC
Hỗ trợ trực tuyến
PHỤ TRÁCH MIỀN BẮC
Hỗ trợ trực tuyến
GIÁM ĐỐC MIỀN NAM
Đăng ký nhận thông tin du học Nhật Bản

Thông tin du học Nhật Bản sẽ được gửi qua email . Chú ý điền địa chỉ Email chính xác