Banner vietphatvti

Thông tin chung về Nhật ngữ Kamei Gakuen

Nhật ngữ Kamei Gakuen là ngôi trường Nhật ngữ lâu đời tại xứ Phù Tang, được thành lập từ năm 1935. Trải qua hơn 75 năm giảng dạy, trường đã đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận, khẳng định vị thế của mình trong đào tạo Nhật ngữ.

Để đảm bảo chất lượng dạy và học, trường trang bị cơ sở vật chất rộng rãi và hiện đại, tạo nên một môi trường thoải mái cho sinh viên học tập. Bên cạnh chương trình Nhật ngữ thì trường còn đào tạo một số môn để thi đại học và cao học.

Với chương trình du học đa dạng, phương pháp giảng dạy luôn được cải tiến và cập nhập thường xuyên, cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết, Kamei Gakuen luôn là chọn lựa của các bạn du học sinh quốc tế với mong muốn đi du học Nhật Bản. Đây cũng là nơi định hướng tương lai tốt cho các bạn sinh viên.

Chương trình học bổng – học phí

Thông tin học phí chi tiết

Bạn có thể tham khảo thông tin học phí trường Nhật ngữ Kamei Gakuen qua bảng dưới đây:

Điều khoản

Số tiền (Yên)

Phí đăng ký dự tuyển

20.000

Tiền nhập học

60.000

Học phí 1 năm ( đã bao gồm sách và phí hoạt động ngoại khóa)

700.000

Phí phúc lợi ( bảo hiểm) 1 năm

16.000

Phí ngân hàng

5.500

Tổng

801.000

Bên cạnh đó, người học còn cần phải chi trả một số khoản chi phí khác như:

  • Phí sinh hoạt: gồm tiền nhà và tiền sinh hoạt, khoảng 70.000 yên/tháng

  • Ký túc xá: từ 22.000- 28.000 yên/tháng/người ( với phòng 2-3 người)

Chương trình học bổng tại Nhật ngữ Kamei Gakuen

Những học sinh đăng ký nhận học bổng du học Nhật Bản của trường cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Trình độ tiếng Nhật từ N4 trở lên, đánh giá qua kỳ thi năng lực tiếng Nhật

  • Tiếng Nhật cấp E trở lên nếu tam gia kỳ thi J-test

  • Tiếng Nhật cấp 3 trở lên nếu tham gia kỳ thi NAT-TEST

  • Đạt chuẩn trung cấp trở lên trong kỳ thi GNK

  • Số điểm trên 60% tổng điểm kỳ thi đại học tại Việt Nam.

Giá trị học bổng: miễn giảm 60.000 yên tiền nhập học và học phí học tập trong 1 năm 60.000 yên

Tổng hợp chương trình đào tạo Nhật ngữ tại Kamei Gakuen

Trường Nhật ngữ Kamei Gakuen cung cấp chương trình học tiếng Nhật đa dạng, đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng người học khác nhau. Cụ thể như sau:

Khóa học 1 năm

Dành cho đối tượng có N1, N2 hay có trình độ tương đương muốn theo học chương trình Trung cấp, Cao đẳng, Đại học sau khi kết thúc khóa học.

Khóa học 2 năm

Khóa học này dành cho sinh viên mới bắt đầu học tiếng Nhật và có nguyện vọng thi vào các trường Trung cấp, Cao đẳng hay Đại học sau khi kết thúc.

Khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ để học liên thông lên Đại học.

Khóa học 1.5 năm

Khóa này cũng dành cho các sinh viên có nguyện vọng thi vào các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học sau khi kết thúc khóa học.

Một vài đặc điểm nổi bật của trường

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Osaka, trường Nhật ngữ Kamei Gakuen có đầy đủ các dịch vụ tiện nghi từ ăn uống, vui chơi, mua sắm. Vị trí này cũng giúp bạn di chuyển thuận lợi đến nhiều địa điểm.

Trường Nhật ngữ Kamei Gakuen là trường chuyên môn, vì thế, sinh viên học tập tại đây được cấp visa 2 năm khi nhận được tư cách lưu trú. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tiếng Nhật, bạn có thể học lên các khoa chuyên môn của trường như Kiến trúc, IT, Y tế...Nhà trường sẽ giới thiệu việc làm cho những sinh viên đã tốt nghiệp chuyên ngành cho những công ty và nhà máy trong khu vực.

 

Trường thiết kế nhiều chương trình học với các cấp độ khác nhau, giúp học sinh chọn lựa lớp học phù hợp với trình độ tiếng Nhật. Thêm đó, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy luôn hỗ trợ tốt và đem đến những giờ học chất lượng.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên quốc tế học tập tại trường, Kamei Gakuen có chính sách hỗ trợ ký túc xá cho những bạn du học sinh có nguyện vọng. Ký túc xá cách trường khoảng 5-10 phút đi bộ. Xung quanh cũng có rất nhiều hệ thống cửa hàng, siêu thị hay cửa hàng tiện ích, rất thuận tiện cho cuộc sống của du học sinh.

Trên đây là một số thông tin về trường Nhật ngữ Kamei Gakuen. Hy vọng bài viết đã đem đến chia sẻ hữu ích, giúp bạn tìm hiểu thông tin trường đầy đủ và chi tiết.

Giải đáp thắc mắc về du học nhật bản miễn phí
Hỗ trợ trực tuyến
GIÁM ĐỐC MIỀN BẮC
Hỗ trợ trực tuyến
PHỤ TRÁCH MIỀN BẮC
Hỗ trợ trực tuyến
GIÁM ĐỐC MIỀN NAM
Đăng ký nhận thông tin du học Nhật Bản

Thông tin du học Nhật Bản sẽ được gửi qua email . Chú ý điền địa chỉ Email chính xác