Banner vietphatvti

Giới thiệu trường Kobe Sumiyoshi

  • Địa chỉ: 2-21-8 Sumiyoshimiya-cho, Higashi-Nada-ku, Kobe-shi

  • Ngày thành lập: Tháng 7/2001

  • Thời gian tuyển sinh: Tháng 4, 7, 10, 1

  • Hỗ trợ việc làm: Có

  • Ký túc xá: 46,000 yên/ tháng

Trường Nhật ngữ Quốc tế Kobe Sumiyoshi là cơ sở giảng dạy và đào tạo tiếng Nhật uy tín tại tỉnh Kobe, được thành lập vào tháng 7/2001.

Thành phố Kobe nằm tại miền Nam Hyogo, là một trong những thành phố cảng quan trọng của xứ hoa anh đào. Xung quanh trường và trong khu vực thành phố có nhiều địa điểm nổi tiếng như núi Rokko, suối nước nóng Arima. Khi sinh sống và học tập tại đây, bạn sẽ có nhiều cơ hội để trải nghiệm những hoạt động văn hóa độc đáo tại địa phương như Lễ hội Mùa Xuân tháng 2 Nankinmachi, Lễ hội tháng 5 Kobe, Lễ hội ánh sáng tháng 12, Lễ hội pháo hoa tại cảng vào tháng 7.

Chương trình Học bổng – Học phí

Về học phí, trường có hai chương trình học với thời gian đào tạo và mức học phí khác nhau. Cụ thể như sau:

Khóa dự bị đại học A- thời gian học 2 năm : học phí 1.404.200 JPY

Khóa học dự bị đại học B – thời gian học 1 năm 6 tháng : học phí: 1.070.400 JPY

Lưu ý: học phí đã bao gồm chi phí đăng ký

Tổng hợp chương trình đào tạo Nhật ngữ

Là đơn vị chuyên đào tạo Nhật ngữ cho sinh viên quốc tế có nguyện vọng tham gia những chương trình đào tạo chuyên sâu, Trường Nhật ngữ Quốc tế Kobe Sumiyoshi đem đến chương trình đào tạo tiếng Nhật chuyên sâu và mang tính ứng dụng cao.

Các khóa học đều được thiết kế bài bản, đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của sinh viên quốc tế. Chương trình học bao gồm:

  • Khóa học dự bị đại học A với thời gian đào tạo 2 năm. Thời gian nhập học tháng 4.

  • Khóa học dự bị đại học B với thời gian đào tạo 1 năm 6 tháng. Thời gian nhập học tháng 10.

Bạn biết gì về Trường Kobe Sumiyoshi?

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp

Tham gia chương trình đào tạo tiếng Nhật tại Kobe Sumiyoshi, học viên sẽ được học tập tại môi trường đào tạo chuyên nghiệp và bài bản với cơ sở vật chất hiện đại. Trường trang bị cơ sở vật chất tốt với phòng học và phòng tư vấn lộ trình học lên cao. Bên cạnh đó là những phòng học đa năng dành cho những buổi học nhóm trên sân thượng, nơi học viên có thể ngắm đỉnh núi Rokko đầy thơ mộng.

Để đem đến trải nghiệm cũng như mở rộng vốn hiểu biết của học viên, nhà trường cũng thiết kế nhiều hoạt động ngoại khóa hàng năm như :Đi dã ngoại tháng 7 đến Kyoto hoặc núi Awaji, Cuộc thi thể thao vào tháng 1,…đây là dịp để học viên tìm hiểu cũng như mở rộng vốn hiểu biết về đất nước và con người xứ Phù Tang.

Định hướng tương lai

Mục tiêu cốt yếu của trường là giảng dạy tiếng Nhật cũng như cung cấp kiến thức phục vụ học viên học lên những chương trình học cao hơn. Hàng năm, tỷ lệ chọn học lên cao tại trường lên đến 98%.

Để đạt được con số này, trường có hệ thống tư vấn và huấn luyện chuyên nghiệp với hình thức tư vấn một học viên- một giáo viên. Đi liền với đó, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức những buổi tham quan trường đại học và trường dạy nghề, hay mời cán bộ tuyển sinh của các trường này đến trao đổi cũng như giải đáp các thắc mắc của học viên.

Chuyên môn hóa đào tạo

Bên cạnh việc định hướng chung, trường còn có những lớp học dành cho các bạn học viên muốn theo đuổi các ngành sản xuất anime và xe hơi. Cụ thể, sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Nhật ngữ của trường, học viên có thể học tiếp tại các trường dạy nghề về xe hơi hay hoạt hình có liên kết trực tiếp với trường. Khi hoàn thành khóa học chuyên môn, học viên sẽ được nhận bằng và có thể xin việc làm tại Nhật hay Việt Nam.

Cơ hội giao lưu và phát triển

Để đào tạo học viên một cách toàn diện nhất, bên cạnh việc chú trọng hoạt động giảng dạy, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu và vui chơi thông qua những hoạt động phong phú như cuộc thi hùng biện, các chuyến dã ngoại hay hội thảo...

Thông qua những hoạt động này, học viên sẽ được tìm hiểu thêm về văn hóa và lịch sử của người dân xứ hoa anh đào.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về Trường Nhật ngữ Quốc tế Kobe Sumiyoshi. Bài viết hi vọng đã đem đến chia sẻ hữu ích, giúp bạn tìm hiểu trường Nhật ngữ hiệu quả.

Giải đáp thắc mắc về du học nhật bản miễn phí
Hỗ trợ trực tuyến
GIÁM ĐỐC MIỀN BẮC
Hỗ trợ trực tuyến
PHỤ TRÁCH MIỀN BẮC
Hỗ trợ trực tuyến
GIÁM ĐỐC MIỀN NAM
Đăng ký nhận thông tin du học Nhật Bản

Thông tin du học Nhật Bản sẽ được gửi qua email . Chú ý điền địa chỉ Email chính xác